Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim sinh viên Vinaphone theo ngày

Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim sinh viên Vinaphone theo ngày

28-08-2017 14:17
4611 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt 3G Vinaphone sim sinh viên 1 ngày với các gói cước 3G Vinaphone theo ngày giá chỉ 5000 đồng, 7000 đồng, 10000 đồng siêu rẻ

Các gói cước 3G Vinaphone sinh viên giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn

Dưới đây là danh sách các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 35000 đồng đến 50.000 đồng, ưu đãi dung lượng data 3G hấp dẫn dành riêng cho thuê bao Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và cài đặt 3G Vinaphone cho điện thoại của mình.

Gói cước 3G Vinaphone sinh viên Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên Đăng ký
MAXS
+ Dành cho TB sinh viên Vinaphone
+ Cước phí: 70.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 600MB
SET MAX gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
MAXSV2
+ Dành cho TB sinh viên nhận được tin nhắn
+ Cước phí: 35.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1.2GB
SET MAXSV2 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)
BIGSV
+ Dành cho TB sinh viên nhận được tin nhắn
+ Cước phí: 50.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 3GB
SET BIGSV gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

Đăng ký 3G sinh viên Vina phải qua những bước nào?

Để đăng ký 3G sinh viên Vinaphone thành công, các thuê bao di động Vinaphone cần thực hiện lần lượt các bước như sau:

- Bước 1: Lựa chọn các gói cước 3G Vinaphone như gói max vinaphone, MAX100, BIGSV... phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

- Bước 2: Soạn cú pháp tin nhắn đăng ký 3G Vinaphone theo mẫu: SET TênGóiCước gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh đăng ký gói cước từ tổng đài 1543, với 01 mã xác nhận trong tin nhắn. Nếu bạn đồng ý đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao thì chỉ cần soạn cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543

- Bước 3: Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng, thuê bao sinh viên Vinaphone cần khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống cập nhật data của gói cước bạn đã đăng ký. Sau đó, bạn bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập vào mạng Mobile Internet trên di động để làm việc, tìm kiếm tài liệu hay giải trí theo sở thích của mình…

Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim sinh viên Vinaphone một ngày

Hướng dẫn cách đăng ký 3G cho sim sinh viên Vinaphone một ngày

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày cho sim sinh viên

Đáp ứng nhu cầu đăng ký 3G vinaphone theo ngày cho sim sinh viên, hiện tại nhà mạng Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ, ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao hấp dẫn dành riêng cho thuê bao sinh viên.

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày dành cho thuê bao sim sinh viên mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất:

- Gói cước D1 Vinaphone có cước phí đăng ký 5.000 đồng/ngày, ưu đãi 1GB data tốc độ cao. Cú pháp đăng ký D1 Vinaphone: DK D1 gửi 888 (miễn phí tin nhắn)

- Gói cước D2 Vinaphone có cước phí đăng ký 10.000 đồng/ngày, ưu đãi 2GB data tốc độ cao. Cú pháp đăng ký D1 Vinaphone: DK D2 gửi 888 (miễn phí tin nhắn)

- Gói cước D7 Vinaphone có cước phí đăng ký 7000 đồng/ngày, ưu đãi 1.2GB data tốc độ cao. Cú pháp đăng ký D1 Vinaphone: DK D7 gửi 888 (miễn phí tin nhắn)

- Gói cước D10 Vinaphone có cước phí đăng ký 10.000 đồng/ngày, ưu đãi 3GB data tốc độ cao. Cú pháp đăng ký D1 Vinaphone: DK D10 gửi 888 (miễn phí tin nhắn)

Các điều kiện để đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày sim sinh viên thành công

Để đăng ký thành công gói cước 3G của Vinaphone theo ngày cho điện thoại di động của mình, các thuê bao sinh viên Vinaphone cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

- Là thuê bao sinh viên Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào

- Là thuê bao sinh viên Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày từ nhà mạng

- Thuê bao Vinaphone không đăng ký sử dụng gói cước data 3G Vinaphone nào khác tại thời điểm đăng ký các gói cước 3G Vinaphone ngày.

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký 3G Vinaphone sim sinh viên theo ngày

- Trong số các gói cước 3G Vinaphone ngày D1, D2, D7 và D10 của Vinaphone, chỉ có D2 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone 1 ngày áp dụng đại trà cho mọi thuê bao Vinaphone trả trước trả sau trên toàn quốc.

- Các gói D1, D7 và D10 Vinaphone đều là các gói cước 3G Vinaphone áp dụng cục bộ cho thuê bao đáp ứng đủ điều kiện đăng ký và nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Do đó, không phải thuê bao Vinaphone nào cũng đăng ký được các gói cước 3G Vina 1 ngày này.

- Để kiểm tra xem thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách thuê bao sinh viên được đăng ký các gói D1, D7, D10 hay không, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi lại bạn tin nhắn thông báo chi tiết danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được đăng ký.

- Trong quá trình đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày cho sim sinh viên, để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước, thuê bao Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn DATA gửi 888 (miễn phí tin nhắn). Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin chi tiết về tên gói cước, dung lượng data còn lại và thời hạn sử dụng gói cước để bạn chủ động lên kế hoạch sử dụng gói cước thế nào cho phù hợp nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng kí 3G cho sim sinh viên Vina 1 ngày với các gói cước 3G Vinaphone theo ngày giá rẻ, ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao hấp dẫn, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của thuê bao sinh viên Vinaphone và mang đến cho các thuê bao sinh viên những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi online trên di động.

Chúc các bạn sinh viên đăng ký thành công các gói cước này và có được thật nhiều sự tiện lợi, thú vị khi truy cập mạng Internet trên điện thoại di động!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước xem Youtube của Vinaphone rẻ nhất

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi