Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký 3G Vinaphone cho sim Myzone nhanh nhất

Hướng dẫn cách cài đặt đăng ký 3G Vinaphone cho sim Myzone nhanh nhất

28-11-2016 19:38
3615 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký và cài đặt 3G cho sim Myzone của Vinaphone một cách nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn gửi 888 giúp bạn có thể tha hồ online trên di động

Sim Myzone của Vinaphone là một trong những lựa chọn hàng đầu của các thuê bao di động Vinaphone hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước phí gọi thoại, cước phí gửi tin nhắn liên mạng, nội mạng, đem đến cho người dùng cơ hội tiết kiệm tiền điện thoại lên đến 28% so với các thuê bao hòa mạng gói cước khác.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sim Myzone

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sim Myzone

Đăng ký hòa mạng sim Myzone Vinaphone, thuê bao đăng ký sẽ có thể tha hồ gọi điện, nhắn tin tới các thuê bao khác mà không cần phải lo lắng về cước phí chi trả hàng tháng, giúp bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng khác của Vinaphone như dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone, dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… hoặc đăng ký một gói cước 3G Vinaphone có data “khủng” để tha hồ truy cập mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động.

1. Hướng dẫn cách đăng ký 3G sim Myzone Vinaphone

Để đăng ký 3G Vinaphone cho sim Myzone rất đơn giản, các thuê bao Myzone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK <TênGóiCước> gửi 888

Trong đó, <TênGóiCước> là ký hiệu gói cước 3G Vinaphone mà bạn lựa chọn để cài đặt cho điện thoại di động của mình, như gói MAX Vinaphone, MAX100, MAX200, MAXS Vinaphone…

 Ví dụ, bạn muốn đăng ký gói cước MAX Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn DK MAX gửi 888. Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy và bật chế độ 3G của máy lên là có thể truy cập ngay vào mạng trên di động.

Tha hồ online sau khi đăng ký 3G Myzone Vinaphone

Tha hồ online sau khi đăng ký 3G Myzone Vinaphone

2. Lưu ý khi đăng ký 3G gói cước Myzone

- Cước phí đăng ký gói 3G Vinaphone sim Myzone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, do đó, trước khi đăng ký 3G, bạn hãy kiểm tra xem tài khoản điện thoại của mình có đủ cước phí đăng ký gói 3G đó hay không nhé!

- Khi đăng ký 3G Vina Myzone, các thuê bao di động cần lưu ý lựa chọn gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh trường hợp đăng ký các gói cước có data quá ít không đáp ứng được nhu cầu online hoặc có cước phí quá cao gây lãng phí không cần thiết.

- Để biết lưu lượng miễn phí còn lại của gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng, bạn soạn tin DATA gửi 888. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết gói cước bạn đang sử dụng, dung lượng miễn phí còn lại và thời gian hết hạn của gói cước.

- Các gói cước 3G có chu kỳ sử dụng theo tháng đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nếu tài khoản của bạn đủ cước phí đăng ký gói. Do đó, hãy đảm bảo tài khoản thuê bao của bạn bằng hoặc lớn hơn cước phí đăng ký gói cước 3G mà bạn đã chọn để được tự động gia hạn gói cước.

- Với các gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng data như gói M10, M25, M50, M120 Vinaphone sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói cước, nếu tiếp tục truy cập mạng thì bạn sẽ phải trả cước phí ngoài gói là 0,5 đ/KB.

- Với các gói 3G Vinaphone trọn gói như gói MAX, MAXS, MAX100, MAX200 Vinaphone, sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí ở tốc độ tối đa, bạn sẽ được miễn phí truy cập mạng Internet ở tốc độ bình thường.

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi