Cách đăng ký gói tích hợp MAX100 cho gói Gia đình Family Vinaphone

Cách đăng ký gói tích hợp MAX100 cho gói Gia đình Family Vinaphone

05-09-2017 16:41
1037 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước 3G tích hợp MAX100 Vinaphone cho thuê bao đăng ký gói cước Gia đình Family Vinaphone bằng cách soạn SET MAX1 gửi 1544

Không chỉ triển khai cung cấp các gói cước đăng ký 3G Vinaphone tuần, theo tháng có cước phí đăng ký rẻ, ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone hấp dẫn, nhà mạng Vinaphone còn triển khai nhiều gói cước hòa mạng di động hấp dẫn cho thuê bao di động.

Một trong những gói cước hòa mạng di động được nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo thuê bao di động hiện nay đó chính là gói cước Gia đình Family Vinaphone. Đây là gói cước được Vinaphone triển khai từ tháng 6/2013 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều thuê bao di động quan tâm và đăng ký sử dụng cho điện thoại di động của mình.

Sở dĩ gói cước Family Vinaphone nhận được sự quan tâm của rất nhiều thuê bao di động trả sau vì gói cước này sẽ mang đến cho bạn ưu đãi hấp dẫn bao gồm ưu đãi giảm giá lên tới 50% cước phí gọi thoại, nhắn tin giữa các thuê bao di động trong nhóm, cũng như ưu đãi lên tới 47% data tốc độ cao so với các gói cước 3G Vinaphone thông thường giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí trong quá trình sử dụng điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng kí gói tích hợp MAX100 của gói gia đình Vina

Hướng dẫn cách đăng kí gói tích hợp MAX100 của gói gia đình Vina

Dưới đây là những thông tin chi tiết về gói cước Gia đình Vinaphone mà các thuê bao di động trả sau có thể tham khảo!

Thông tin chi tiết về gói cước gia đình (Family) của Vinaphone

Gói cước Gia đình Vinaphone là gói cước dành riêng cho các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng trả sau đang hoạt động 2 chiều. Tham gia đăng ký hòa mạng gói cước này, thuê bao chủ nhóm có quyền mời thêm từ 1 – 4 thuê bao khác làm thành viên tham gia vào nhóm Gia đình để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn của gói cước như sau:

- Giảm giá cước gọi giữa các thành viên trong nhóm chỉ còn 590đ/phút, giảm 50% so với cước gọi thông thường

- Ưu đãi 150 tin nhắn SMS miễn phí giữa các thành viên trong nhóm, đáp ứng tốt nhu cầu liên lạc qua tin nhắn giữa các thuê bao cùng đăng ký gói cước Family Vinaphone

- Khách hàng có thể đăng ký dùng chung gói cước 3G Vinaphone tích hợp bao gồm 2 gói cước MAX100 và MAX200 cho tất cả các thuê bao trong nhóm để cùng truy cập vào mạng Mobile Intenet một cách nhanh chóng, tiện ích hơn.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX100 cho thuê bao Gia đình Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước MAX100 Vinaphone cho thuê bao đăng ký gói cước Gia đình Family của Vinaphone, các thuê bao di động chỉ cần soạn cú pháp đăng ký theo hướng dẫn như sau:

Gói 3G Vinaphone MAX100 Cú pháp đăng ký MAX100 Vinaphone Đăng ký
MAX100
+ Cước phí: 100.000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Data ưu đãi: 1.2GB
SET MAX1 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cú pháp đăng ký gói tích hợp MAX100 của gói Gia đình Vina

Tương tự như khi đăng ký gói mimax vina, sau khi soạn cú pháp tin nhắn đăng ký MAX100 Vinaphone gửi đến 1544, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ 1543, trong đó có chứa 01 mã xác nhận. Để xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAX100 cho điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

LƯU Ý:

- Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh đăng ký gói cước MAX100 từ 1543, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 9191 để kiểm tra xem đã đăng ký gói cước thành công hay chưa nhé! 

- Khi đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone, nếu bạn gặp lỗi "Giao dịch không hợp lệ do thuê bao đã được mời nhưng pending của đại lý khác/từ chối đăng ký dịch vụ trong ngày" hãy liên hệ trực tiếp đến Tổng đài 9191 hoặc 18001091 để được hỗ trợ.

- Nếu bạn gặp lỗi "Giao dịch không hợp lệ do thông tin thuê bao không hợp lệ (không có thông tin ngày hủy đối với trường hợp thuê bao đã từng DK)" thì hãy soạn cú pháp HUY MAX1 gửi 888 để hủy gói cước này trước rồi mới soạn lại tin nhắn đăng ký 3G MAX100

- Nếu bạn gặp lỗi "Giao dịch không hợp lệ do thuê bao đang Active dịch vụ" thì bạn cũng hủy gói MAX100 Vinaphone trước bằng cách soạn HUY MAX1 gửi 888 rồi mới soạn tiếp cú pháp tin nhắn đăng ký gói MAX100 Vinaphone

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói tích hợp MAX100 của gói Gia đình Vina

Dưới đây là một số thông tin lưu ý các thuê bao di động Vinaphone cần ghi nhớ trong quá trình đăng ký cài đặt gói cước MAX100 Vinaphone cho gói cước Gia đình Vinaphone:

- Sau khi gửi tin nhắn đăng ký MAX100 Vinaphone đến đầu số 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi có chứa 01 mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để xác nhận đồng ý đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao Vinaphone cần soạn cú pháp tin nhắn Y [Mã xác nhận] gửi 1543.

- Khi đã nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone thành công từ tổng đài 1543, thuê bao cần thực hiện thao tác khởi động lại máy điện thoại của mình để hệ thống cập nhật dung lượng data gói cước, sau đó bật chế độ 3G lên là có thể truy cậ được mạng Mobile Internet trên điện thoại ngay lập tức.

- Cước phí đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao chủ nhóm. Do đó, thuê bao di động chủ nhóm cần phải thường xuyên kiểm tra xem số dư trong tài khoản di động của mình có đủ cước phí đăng ký gói cước MAX100 hay không.

- Gói cước MAX100 Vinaphone là gói cước 3G Vinaphone trọn gói, không giới hạn dung lượng data. Do đó, sau khi sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi đi kèm theo gói cước MAX100, các thuê bao trong nhóm vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông mà không cần phải chi trả cước phí ngoài gói.

- Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước MAX100 Vinaphone cho các thuê bao Gia đình Vinaphone, để kiểm tra xem số dung lượng data 3G tốc độ cao của gói cước còn lại là bao nhiêu, các thuê bao di động chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết số dung lượng data 3G Vinaphone còn lại cho thuê bao đăng ký.

- Một lưu ý cần nhớ nữa khi đăng ký gói cước tích hợp MAX100 cho gói Gia đình Vinaphone đó là thuê bao chủ nhóm đang không đăng ký tích hợp gói 3G với một thuê bao ezCom nào khác. Nếu bạn có đang đăng ký một gói cước 3G với thuê bao ezCom nào khác thì phải hủy gói cước 3G này trước khi đăng ký gói MAX100 Vinaphone.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone cho thuê bao trả sau

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi