Cách đăng ký gói cước VMAX Vinaphone miễn phí gọi nội mạng 10 phút

Cách đăng ký gói cước VMAX Vinaphone miễn phí gọi nội mạng 10 phút

11-10-2017 14:15
1071 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước tích hợp VMAX của Vinaphone nhận ngay ưu đãi gọi nội mạng dưới 10 phút miễn phí bằng cách soạn SET VMAX gửi 1544

Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói VMAX Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước VMAX Vinaphone cho điện thoại di động và nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn khi gọi thoại nội mạng của gói cước VMAX cung cấp, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước VMAX Vinaphone Cú pháp đăng ký  Đăng ký
VMAX
+ Gói cước khuyến mãi cục bộ
+ Áp dụng cho TB nhận được tin nhắn
+ Miễn phí gọi nội mạng < 10 phút
+ Cước phí: 3000 đồng/lần
+ Chu kỳ: 1 ngày
SET VMAX gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký gói VMAX Vinaphone cần biết

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, tổng đài 1543 sẽ gửi về điện thoại của bạn một tin nhắn trong đó có chứa 01 mã số xác nhận để bạn hoàn tất thủ tục đăng ký gói VMAX. Nếu bạn đồng ý đăng ký gói cước VMAX, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543.

Trong trường hợp, sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, các bạn không nhận được được SMS từ 1543 để xác nhận lệnh đăng ký gói VMAX các bạn hãy gọi 9191 để kiểm tra xem đã đăng ký gói cước thành công hay chưa cũng như để được hướng dẫn sử dụng gói cước một cách hiệu quả nhất nhé.

Khi đã nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước VMAX thành công từ hệ thống 1544, bạn chỉ cần thực hiện thêm một thao tác nữa đó chính là khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói cước. Sau đó bạn đã có thể tha hồ gọi nội mạng cho người thân, bạn bè... miễn phí dưới 10 phút rồi đấy. Đăng ký 3G Vinaphone để tha hồ truy cập vào mạng Internet ngay trên điện thoại nữa nhé!

Thông tin chi tiết về cú pháp đăng ký, giá cước, ưu đãi gói VMAX Vinaphone

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, cước phí đăng ký và ưu đãi gọi thoại mà các thuê bao di động Vinaphone nhận được khi đăng ký gói cước VMAX Vinaphone, bạn hãy theo dõi ngay nhé!

- Cú pháp tin nhắn đăng ký VMAX Vinaphone: SET VMAX gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến 1544, tổng đài 1543 sẽ gửi về điện thoại của bạn một tin nhắn trong đó có chứa 01 mã số xác nhận để bạn hoàn tất thủ tục đăng ký gói VMAX. Nếu bạn đồng ý đăng ký gói cước VMAX, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Nếu bạn không soạn tin nhắn thì lệnh đăng ký gói VMAX sẽ bị hủy.

- Giá cước đăng ký gói VMAX Vinaphone: 3000 đồng/lần đăng ký

- Chu kỳ sử dụng của gói cước: 24h tính từ khi đăng ký gói cước thành công cho điện thoại

 - Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói VMAX Vinaphone: Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn cuộc gọi, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí gọi thoại nội mạng với cước phí rẻ nhất

Đăng ký gói VMAX miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Đăng ký gói VMAX miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút

Đối tượng được đăng ký VMAX Vinaphone cho di động

Gói cước VMAX của Vinaphone không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động trên toàn quốc, mà chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện dưới đây:

- Là thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều giống như khi bạn Đăng ký 3G Vina 1 tuần

- Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước VMAX từ nhà mạng.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước VMAX Vinaphone

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước VMAX của Vinaphone, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

- Gói cước VMAX Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ, chỉ áp dụng cho các thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone, không phải là gói cước khuyến mãi áp dụng đại trà cho mọi thuê bao di động

- Để kiểm tra xem thuê bao mình có thuộc các thuê bao may mắn được đăng ký gói VMAX hay không, bạn chỉ cần soạn tin nhắn CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo chi tiết danh sách các gói cước khuyến mãi mà thuê bao của bạn được tham gia đăng ký

 - Để hoàn tất cú pháp đăng ký gói cước VMAX Vinaphone cho điện thoại di động, sau khi nhận được mã xác nhận từ 1543, bạn cần soạn cú pháp Y Mã Xác Nhận gửi 1543. Nếu bạn không soạn cú pháp này thì lệnh đăng ký gói VMAX sẽ bị hủy

- Bạn cần thực hiện bước khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật ưu đãi gọi thoại đi kèm theo gói cước VMAX. Sau đó bạn mới có thể sử dụng các ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút miễn phí đi kèm theo gói.

- Gói cước VMAX của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi sang ngày tiếp theo nếu tài khoản thuê bao di động của bạn còn đủ cước gói là 3.000đ trở lên. Mặc dù số tiền 3000 đồng không phải là cao, nhưng bạn đừng quên kiểm tra số dư trong tài khoản mình thường xuyên để hệ thống gia hạn gói VMAX thành công nhé!

- Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói Vmax nữa, bạn có thể tiến hành hủy gói Vmax của Vinaphone bằng cách soạn HUY VMAX gửi 900. Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng lại gói cước này thì sẽ phải soạn tin nhắn đăng ký lại từ đầu.

Gói cước VMAX Vinaphone với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút trong 1 ngày, cước phí đăng ký chỉ 3000 đồng/lần hiện đang là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rẻ nhất hiện nay. Do đó, nếu bạn là thuê bao di động may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước này thì hãy nhanh chóng soạn ngay cú pháp đăng ký gói VMAX để nhận được ưu đãi hấp dẫn của gói cước nhé!

Chúc bạn đăng ký gói cước VMAX thành công và có nhiều giây phút gọi thoại thú vị với gói cước này!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước GV35 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi