Cách đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone có ngay 300SMS miễn phí

Cách đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone có ngay 300SMS miễn phí

09-06-2017 07:32
1154 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng SV300 của Vinaphone bằng tin nhắn SV300 gửi 900, ưu đãi 300 SMS nội mạng miễn phí chỉ với 3000đ/ngày

Đối với học sinh, sinh viên, sử dụng điện thoại di động để gọi điện, gửi tin nhắn là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày hỗ trợ tích cực cho việc học tập, thảo luận nhóm, trao đổi bài vở, hay chỉ đơn giản là để liên lạc, tâm sự, nói chuyện với bạn bè, người thân… Tuy nhiên, nếu không chú ý trong việc kiểm soát thời lượng cuộc gọi, số tin nhắn… thì số tiền cước điện thoại hàng tháng rất dễ phát sinh ngoài ý muốn.

Cách đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone

Cách đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone

Nhằm giúp các thuê bao sinh viên, học sinh có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin liên lạc với cước phí tiết kiệm nhất, không chỉ có nhà mạng Mobifone triển khai các gói cước 3G Mobifone thuê bao Fast Connect mà còn có nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp gói cước khuyến mãi gọi nội mạng SV300 Vinaphone với ưu đãi rất hấp dẫn dành cho đối tượng là các thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone.

Cước phí đăng ký của gói cước SV300 Vinaphone chỉ 3.000 đồng/ngày, nhưng bạn có thể thoải mái nhắn tới 300 tin nhắn nội mạng miễn phí và còn được miễn phí cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 tới các thuê bao nội mạng khác. Rất hấp dẫn phải không?

Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về gói cước SV300 của Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước này để nhận ngay ưu đãi gọi thoại, nhắn tin hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone dành tặng bạn nhé! Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói SV300 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt SV300 Vinaphone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

SV300 gửi 888

Giống như khi cài đặt 3G Mobifone, sau khi gửi tin nhắn tới tổng đài 888, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi thông báo đăng ký gói cước SV300 thành công, cùng với thông tin chi tiết về gói cước này, bao gồm tên gói cước, ưu đãi, cước phí, thời hạn sử dụng.

Đăng ký SV300 Vinaphone có ngay 300SMS miễn phí

Đăng ký SV300 Vinaphone có ngay 300SMS miễn phí

Thông tin chi tiết về gói cước SV300 Vinaphone

- Tên gói cước: SV300

- Đối tượng được áp dụng: Thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Vinaphone

- Cước phí đăng ký SV300 Vina: 3.000 đồng/ngày

- Thời hạn sử dụng của gói cước: 24h

– Cước đăng ký siêu rẻ: Chỉ 3.000đ/ngày.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói SV300 của Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước SV300 của Vinaphone, bạn sẽ được miễn phí 300 tin nhắn nội mạng, cùng với ưu đãi miễn phí cước gọi từ phút thứ hai đến phút thứ 10 khi gọi đến các thuê bao Vinaphone và số cố định VNPT, cho phép bạn có thể tha hồ nhắn tin, gọi thoại với mọi người mà không cần phải lo lắng đến vấn đề cước phí.

Ngoài ra, cước gọi nội mạng của gói cước SV300 cũng chỉ có 690đ/phút. Với những thuê bao di động thường xuyên liên lạc qua điện thoại, ưu đãi về giá cước gọi thoại này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc với cước phí điện thoại rẻ nhất.

Cú pháp cần nhớ khi sử dụng gói SV300

Nếu bạn muốn biết mình còn lại bao nhiêu tin nhắn khuyến mãi còn được sử dụng, bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím cú pháp:

*091*9#OK

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem gói cước SV300 đã đăng ký còn bao nhiêu số phút gọi nội mạng khuyến mãi sau một thời gian sử dụng, bạn chỉ cần bấm:

*091*8#OK

Trong trường hợp bạn muốn biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi được đăng ký gói cước SV300 Vinaphone hay không, bạn soạn tin nhắn:

CTKM gửi 900

Gói cước SV300 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động, do đó, sau khi hết chu kỳ sử dụng 24h của gói cước, nếu tài khoản gốc của bạn >3000 đồng, hệ thống sẽ tự gia hạn gói cước. Bạn sẽ không cần mất thời gian đăng ký lại gói cước nữa mà vẫn được tiếp tục sử dụng các ưu đãi từ gói cước nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước SV300 Vinaphone và cách đăng ký gói cước này. Nếu là một trong những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi gói SV300 của Vinaphone, bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước ưu đãi này cho điện thoại di động của mình nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải nhạc chờ cho mạng Vinaphone theo tên bài hát

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi