Cách đăng ký gói cước GV35 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói cước GV35 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

10-10-2017 09:16
1309 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước GV35 của Vinaphone bằng cách soạn SET GV35 gửi 1544 để được miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và 10 phút gọi ngoại mạng

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói GV35 của Vinaphone

Để đăng ký cài đặt gói cước GV35 của Vinaphone thành công cho điện thoại di động và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này từ nhà mạng Vinaphone, các thuê bao di động Vina chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

Gói cước GV35 Vinaphone Cú pháp đăng ký  Đăng ký
GV35
+ Gói cước tích hợp dành cho Giáo viên
+ Áp dụng cho TB sử dụng SIM GIÁO VIÊN
+ Miễn phí gọi nội mạng < 10 phút
+ Miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng
+ Cước phí: 35.000 đồng/tháng
SET GV35 gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước GV35 của Vinaphone

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn có chứa mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước GV35 cho di động, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y MãXácNhận gửi 1543.

Trong trường hợp các bạn không nhận được được SMS từ 1543 để xác nhận lệnh đăng ký gói GV35, bạn hãy gọi 9191 để kiểm tra xem đã đăng ký gói cước thành công hay chưa và để được hướng dẫn sử dụng gói cước tốt nhất nhé.

Ngoài các gói cước 3G Vinaphone quen thuộc với thuê bao di động như gói max vinaphone, nhà mạng Vinaphone còn triển khai cung cấp một số gói cước ưu đãi tích hợp 2 trong 1, bao gồm cả gọi thoại, nhắn tin trong 1 gói cước, đem đến cho các thuê bao di động nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Một trong số các gói cước khuyến mãi theo combo của nhà mạng Vinaphone đang được các thuê bao di động rất quan tâm chú ý hiện nay đó chính là gói cước GV35 Vinaphone. Đây là gói cước dành riêng cho các Quý thầy cô với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cả về số phút gọi thoại nội mạng cũng như số phút gọi thoại ngoại mạng, trong khi cước phí đăng ký gói chỉ 35.000 đồng/lần đăng ký.

Hãy cùng dành chút thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết các thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cách đăng ký cài đặt gói GV35 Vinaphone cho điện thoại di động bạn nhé!

Thông tin cú pháp tin nhắn đăng ký, giá cước, chu kỳ của gói cước GV35 Vinaphone

Những thông tin chi tiết về cú pháp tin nhắn đăng ký, giá cước, ưu đãi của gói cước GV35 Vinaphone dưới đây sẽ giúp các thuê bao di động Vinaphone hiểu rõ hơn về gói cước này.

- Cú pháp đăng ký GV35 Vinaphone: SET GV35 gửi 1544

Cũng giống như khi Đăng ký 3G Vinaphone, sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được 01 tin nhắn có chứa mã xác nhận từ tổng đài 1543. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước GV35 cho di động, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp Y MãXácNhận gửi 1543

- Giá cước đăng ký gói GV35 của Vinaphone: 35.000 đồng/tháng

- Chu kỳ sử dụng gói cước GV35 Vinaphone: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Đăng ký gói cước GV35 Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký gói cước GV35 Vinaphone nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua khi đăng ký GV35 của Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước GV35 của Vinaphone cho điện thoại di động, các thuê bao di động của Vina sẽ nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

+ Thuê bao đăng ký thành công gói cước GV35 Vinaphone sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút trong suốt 30 ngày, để bạn có thể tha hồ gọi thoại với các thuê bao Vinaphone mọi lúc mọi nơi, không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí

+ Thuê bao đăng ký GV35 Vinaphone sẽ được miễn phí 10 phút gọi ngoại mạng, để bạn có thể liên lạc với các thuê bao Viettel, thuê bao Mobifone, thuê bao Vietnamobile, đáp ứng nhu cầu kết nối thông tin mà vẫn tiết kiệm chi phí

+ Ngoài ra, thuê bao sử dụng sim Giáo Viên của Vinaphone còn được hưởng ưu đãi về cước phí gọi thoại nội mạng và ngoại mạng chỉ còn 690đ/phút, cước phí nhắn tin SMS chỉ còn 99đ/tin nhắn, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí so với thông thường

+ Thuê bao đăng ký gói cước GV35 cũng được cộng thêm 30.000 đồng/tháng vào tài khoản khuyến mãi trong suốt 12 tháng nếu thỏa mãn điều kiện nạp tối thiểu 10.000 đồng vào tài khoản điện thoại trong tháng liền trước đó

+ Bạn cũng sẽ được giảm 50% cước phí đăng ký gói MAX100 Vinaphone chỉ còn 35.000 đồng/tháng, có ngay 1.2GB data tốc độ cao để truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Ưu đãi này sẽ diễn ra từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 6. Từ tháng thứ 7 trở đi, cước phí đăng ký MAX100 Vinaphone là 50000 đồng/tháng

Trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước GV35 của Vinaphone, để kiểm tra các ưu đãi của gói cước này, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn TRACUU gửi 900. Hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết về các ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone về máy cho bạn.

Với ưu đãi vô cùng hấp dẫn cả về số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng cùng với ưu đãi đăng ký 3G Vinaphone, ưu đãi cộng tiền hàng tháng, gói cước GV35 Vinaphone là lựa chọn phù hợp để các Quý thầy cô có thể đăng ký cài đặt cho điện thoại di động của mình.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về gói cước GV35 của Vinaphone dành riêng cho nhóm đối tượng là các Quý thầy cô giáo trên đây, các thuê bao di động Vinaphone sẽ lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm được tối đa chi phí điện thoại mà vẫn có thể thoải mái sử dụng các tiện ích di động vốn có!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Facebook 1 ngày FB1 của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi