Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone ưu đãi 3GB chỉ 50000 đồng

Cách đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone ưu đãi 3GB chỉ 50000 đồng

25-08-2017 11:38
847 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt gói cước BIGSV của Vinaphone có ngay 3GB data tốc độ cao với cước phí chỉ 50000 đồng bằng cách soạn tin nhắn SET BIGSV gửi 1544

Hướng dẫn cách soạn cú pháp tin nhắn đăng ký BIGSV Vinaphone

Đăng ký thành công gói cước BIGSV Vinaphone cho điện thoại, thuê bao đăng ký sẽ có ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao để tha hồ truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Để đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn theo mẫu:

Gói cước BIGSV Vinaphone Cú pháp đăng ký  Đăng ký
BIGSV
+ Gói cước 3G Vinaphone sinh viên
+ Áp dụng cho TB nhận được tin nhắn
+ Ưu đãi: 3GB data
+ Cước phí đăng ký: 50.000 đồng/lần
+ Chu kỳ: 30 ngày
SET BIGSV gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp đăng ký gói BIGSV của Vinaphone

Lưu ý: Sau khi gửi tin đến tổng đài 1544, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 xác thực lệnh đăng ký gói cước, với 01 mã xác nhận trong tin nhắn. Nếu bạn đồng ý đăng ký sử dụng gói cước BIGSV Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn Y Mãxácnhận gửi 1544

Đối tượng và điều kiện đăng ký gói BIGSV của Vinaphone

Gói cước BIGSV của Vinaphone không phải là gói cước 3G Vinaphone đại trà như gói max vinaphone mà là gói cước khuyến mãi cục bộ chỉ áp dụng cho các thuê bao di động Vinaphone thỏa mãn đầy đủ các điều kiện của nhà mạng như sau:

- Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao sinh viên của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đáp ứng đủ các điều kiện đăng ký gói cước của nhà mạng có số dư tối thiểu trong tài khoản gốc là 50.000 đồng

- Điều kiện đăng ký gói BIGSV Vinaphone:

+ Thuê bao sinh viên Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước BIGSV của nhà mạng

+ Thuê bao Vinaphone không đăng ký sử dụng gói cước 3G Vinaphone nào khác tại thời điểm đăng ký gói cước BIGSV Vinaphone

Cú pháp đăng ký, giá cước, dung lượng data của gói BIGSV Vinaphone

Nếu đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện đăng ký BIGSV Vinaphone trên đây, bạn có thể tham khảo cú pháp đăng ký, giá cước đăng ký và ưu đãi dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao của gói cước BIGSV Vinaphone dưới đây:

- Cú pháp đăng ký gói cước BIGSV Vina: SET BIGSV gửi 1544

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1544, thuê bao Vinaphone sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài 1543 trong tin nhắn có 01 mã xác nhận để thuê bao xác thực bảo mật 2 lớp. Theo đó, nếu bạn đồng ý đăng ký sử dụng gói cước BIGSV Vinaphone thì chỉ cần soạn tiếp cú pháp Y Mãxácnhận gửi 1543 là được.

Đăng ký BIGSV Vinaphone thành công có ngay 3GB data tốc độ cao

Đăng ký BIGSV Vinaphone thành công có ngay 3GB data tốc độ cao

- Cước phí đăng ký gói BIGSV Vinaphone: 50.000 đồng/tháng

- Dung lượng data 3G Vinaphone tốc độ cao ưu đãi: 3GB data tốc độ cao

- Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước BIGSV Vinaphone

- Gói cước BIGSV Vinaphone là gói cước khuyến mãi cục bộ dành cho các thuê bao sinh viên đáp ứng đủ điều kiện đăng ký gói từ nhà mạng, không phải là gói cước khuyến mãi đại trà. Do đó, chỉ có thuê bao nào nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone thì mới có thể đăng ký gói cước này cho điện thoại thành công

- Trong trường hợp bạn không biết mình có nằm trong danh sách thuê bao Vinaphone được đăng ký gói cước BIGSV hay không, bạn có thể chủ động nhắn tin kiểm tra chương trình khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900.

- Đối với các thuê bao di động sinh viên Vinaphone hòa mạng trả trước, bạn cần đảm bảo số dư trong tài khoản gốc của mình có tối thiểu 50.000 đồng trở lên để đủ cước phí đăng ký thành công gói cước BIGSV này. Nếu tài khoản có số dư dưới 50.000 đồng, hãy nạp thêm tiền cho điện thoại bạn nhé!

- Trong quá trình sử dụng gói cước BIGSV Vinaphone, để kiểm tra xem số dung lượng data tốc độ cao của gói cước 3G Vinaphone BIGSV còn lại là bao nhiêu, bạn soạn tin nhắn DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo về máy số dung lượng data còn lại của gói cước.

- Bạn cần lưu ý, theo quy định của nhà mạng, không thể đăng ký sử dụng cùng lúc 2 gói cước 3G Vinaphone trong cùng thời điểm. Do đó, nếu trước đó bạn có đăng ký 3G Vinaphone tuần hay bất ký gói cước 3G Vinaphone nào khác thì cần hủy gói 3G Vinaphone đó trước thì mới có thể đăng ký BIGSV cho điện thoại được.

- Gói cước BIGSV Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời gian sử dụng 30 ngày, với điều kiện tài khoản gốc của thuê bao đăng ký tại thời điểm gói cước gia hạn có số dư > 50.000 đồng. Để đảm bảo gói cước này gia hạn thành công, bạn đừng quên kiểm tra tài khoản điện thoại thường xuyên nhé!

Với cước phí đăng ký chỉ 50.000 đồng/lần, ưu đãi dung lượng data lên tới 3GB, sử dụng trong suốt 30 ngày, gói cước BIGSV Vinaphone là một lựa chọn rất đáng cân nhắc để các thuê bao sinh viên Vinaphone có thể thoải mái truy cập mạng Internet trên điện thoại di động mà không cần phải lo lắng đến vấn đề cước phí.

Nếu là một trong những thuê bao sinh viên Vinaphone may mắn nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước BIGSV Vina và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng, thì bạn hãy đăng ký ngay BIGSV để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 3G BIG120 của Vinaphone có ngay 6GB

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi