Cách đăng ký dịch vụ Radio Vinaphone cho điện thoại di động

Cách đăng ký dịch vụ Radio Vinaphone cho điện thoại di động

09-06-2017 07:49
1038 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Radio của Vinaphone bằng cú pháp tin nhắn DK gửi 9899 để nghe đài trực tuyến trên mạng, cập nhật các thông tin thời sự, kinh tế

Nếu như thuê bao Mobifone quan tâm đến các gói 3G như MIU Mobifone, M70 Mobifone... thì bên cạnh việc đăng ký 3G Vinaphone để có thể truy cập mạng Mobile Internet trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, dễ dàng, các thuê bao Vinaphone còn rất quan tâm đến cách đăng ký các dịch vụ tiện ích khác mà nhà mạng Vinaphone cung cấp, trong đó có dịch vụ Radio Vinaphone.

Nếu như bạn chưa biết dịch vụ Radio Vinaphone là gì, cách đăng ký dịch vụ này như thế nào, điều kiện đăng ký dịch vụ ra sao, ưu đãi những gì thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được cập nhật chi tiết thông tin về dịch vụ này nhé!

Cách đăng ký dịch vụ Radio Vinaphone cho điện thoại di động

Cách đăng ký dịch vụ Radio Vinaphone cho điện thoại di động

Dịch vụ Radio Vinaphone là gì?

Radio Vinaphone là cổng Radio Việt Nam với nội dung được cung cấp bởi Đài tiếng nói Việt Nam VOV cho phép thuê bao đăng ký có thể nghe đài online trên Internet và điện thoại di động phạm vi toàn quốc. Cước phí đăng ký dịch vụ Radio Việt Nam là 7000đ/7 ngày.

Đăng ký thành công dịch vụ Radio Vinaphone, bạn có thể cập nhật nhanh chóng, thường xuyên thông tin kinh tế, chính trị, xã hội… tại địa phương cũng như được giới thiệu chi tiết về con người, quê hương mỗi vùng miền Việt Nam.

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng Radio Vinaphone

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Radio của Vinaphone, nhà mạng Vina đã triển khai 2 cách thức cài đặt để bạn có thể đăng ký dịch vụ này. Thông tin chi tiết về từng cách đăng ký dịch vụ như sau:

- Cách đăng ký Radio Vinaphone bằng tin nhắn SMS cũng tương tự như cách đăng ký gói 70K Mobifone bạn chỉ cần soạn cú pháp:

DK gửi 9899

- Cách cài đặt dịch vụ Radio của Vinaphone trực tuyến qua wapsite:

Bạn chỉ cần truy cập vào wapsite Radiovietnam.vn, sau đó nhấn vào nút đăng ký và thực hiện đồng ý đăng ký sử dụng dịch vụ là được.

Sau khi gửi tin nhắn đến 9899 hoặc đăng ký dịch vụ qua wapsite, thuê bao Vinaphone sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng thông báo đã đăng ký Radio Vinaphone thành công. Bạn có thể truy cập vào website/wapsite Radio để cập nhật các tin tức mới nhất về thời sự, chính trị, cũng như các tin tức văn hóa, ẩmthực, địa phương… trên mọi vùng miền Tổ Quốc.

Nghe radio mọi lúc mọi nơi trên di động với dịch vụ Radio của Vinaphone

Nghe radio mọi lúc mọi nơi trên di động với dịch vụ Radio của Vinaphone

Ưu đãi khi đăng ký dịch vụ Radio Vinaphone

Đăng ký thành công dịch vụ Radio Vinaphone, bạn không chỉ có thể cập nhật mọi lúc mọi nơi các tin tức về văn hóa, thời sự, xã hội cả trên cả nước mà còn được miễn phí cước data 3G khi tiến hành truy cập vào wensite dịch vụ cũng như được miễn phí toàn bộ nội dung được cung cấp trên dịch vụ Cổng radio Việt Nam.

Khi truy cập vào website/wapsite dịch vụ, bạn có thể nghe được tất cả các chương trình radio có trên hệ thống mà không cần phải mất thời gian hay cước phí data 3G truy cập vào các website liên quan đến tin tức bạn cần tìm hiểu nữa.

Điều kiện đăng ký dịch vụ Radio của Vinaphone

Để đăng ký thành công dịch vụ Radio Vinaphone, thuê bao Vinaphone cần đảm bảo các điều kiện sau:

+ Là các thuê bao mạng Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều.

+ Thuê bao phải có đăng ký dịch vụ 3G của mạng Vinaphone.

+ Điện thoại của thuê bao di động đăng ký dịch vụ phải có hỗ trợ GPRS/EDGE/3G cũng như đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của Vinaphone.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Radio của Vinaphone để bạn có thể tham khảo và đăng ký sử dụng nhanh chóng nhất, cũng như có được cơ hội tìm hiểu các thông tin về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa… một cách chi tiết, tiện dụng nhất.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước SV300 của Vinaphone có ngay 300SMS miễn phí 

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi