Cách cài đặt đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone Ringtunes miễn phí

Cách cài đặt đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone Ringtunes miễn phí

14-02-2017 17:12
3929 Lượt xem
Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt nhạc chờ Ringtunes mạng Vinaphone miễn phí cho điện thoại bằng cú pháp SET RBT gửi 1544 để sở hữu ngay nhạc chờ Vinaphone hot nhất

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt nhạc chờ Vinaphone Ringtunes bằng SMS

Để cài đặt nhạc chờ cho Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cài nhạc chờ Vinaphone theo mẫu dưới đây, sau đó bạn soạn tiếp cú pháp tin nhắn Y MÃXÁCNHẬN gửi 1543 để hoàn tất việc gửi tin nhắn cài nhạc chờ cho Vinaphone.

Dịch vụ Nhạc chờ Vinaphone Cú pháp cài nhạc chờ Vinaphone Đăng ký
Tên dịch vụ
+ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone
+ Cước phí dk nhạc chờ: 9000đ/tháng
+ Chu kỳ: 30 ngày
SET RBT gửi 1544

đăng ký

(miễn phí)

Cú pháp tin nhắn cài nhạc chờ cho mạng Vinaphone 

Ngoài việc tìm hiểu đăng ký 3g vina tốc độ cao ra sao thì cách cài nhạc chờ của Vinaphone như thế nào là thắc mắc của không ít thuê bao Vinaphone hiện nay khi muốn cài nhạc chờ Vinaphone Ringtunes cho điện thoại di động, để thay thế tiếng chuông chờ mặc định nhàm chán bằng những ca khúc, giai điệu HOT nhất hiện nay.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách đặt cài nhạc chờ Vinaphone qua SMS miễn phí cước gửi tin nhắn, giúp bạn có thể nhanh chóng cài đặt được dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes cho sim Vinaphone. Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Vinaphone trên mạng

Ngoài hướng dẫn cài nhạc chờ Vinaphone miễn phí cước gửi tin nhắn tới tổng đài 1544, bạn có thể sử dụng cách cài nhạc chờ Vinaphone trên mạng theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Ringtunes.vinaphone.com.vn

Bước 2: Đăng ký thành viên Vinaphone tại trang Cá nhân

Bước 3: Chọn mục Cài đặt dịch vụ GTGT, chọn tiếp mục cài đặt Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone và tiến hành cài đặt dịch vụ theo hướng dẫn của website

Cài dịch vụ nhạc chờ Vinaphone qua trang cá nhân là cách cài nhạc chờ Vinaphone trả sau, trả trước đều có thể áp dụng dễ dàng, với điều kiện thiết bị di động của bạn phải có kết nối mạng Internet. Do đó, cách đăng ký cài nhạc chờ Vinaphone bằng tin nhắn SMS tương tự như cách đăng ký gói mimax vina vẫn là cách đăng ký nhạc chờ mạng Vinaphone được nhiều thuê bao di động Vina sử dụng và đánh giá cao nhất, giúp bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone cho di động.

Lưu ý khi cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Vinaphone

Cước phí cài đặt nhạc chờ sim Vinaphone là 9.000 đồng/tháng, do đó, trước khi cài đặt nhạc chờ trên Vinaphone, bạn hãy lưu ý kiểm tra tài khoản gốc của mình xem có đủ tiền đăng ký dịch vụ hay không nhé!

Sau khi cài nhạc chờ điện thoại mạng Vinaphone, bạn sẽ được cài miễn phí 01 bản nhạc chờ mặc định. Để kiểm tra xem đã cài nhạc chờ điện thoại mạng Vinaphone thành công hay chưa, bạn có thể mượn điện thoại một ai đó, gọi vào số thuê bao của bạn, nếu nghe thấy tiếng nhạc chờ mặc định thay cho tiếng chuông tút tút thông thường nghĩa là bạn đã cài nhạc chờ sim vinaphone thành công!

Chu kỳ sử dụng của dịch vụ cài nhạc chờ của Vinaphone là 30 ngày kể từ thời điểm bạn cài nhạc chờ Vinaphone Ringtunes thành công. Sau khi hết chu kỳ sử dụng, nếu tài khoản gốc của bạn có số dư >=9.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ Ringtunes Vinaphone. Bạn sẽ không cần phải đăng ký cài đặt nhạc chờ Vinaphone lại nữa.

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách đăng ký, cài dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes của Vinaphone bằng tin nhắn gửi 9194 miễn phí cước gửi tin nhắn. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết này, bạn có thể cài nhạc chờ Vinaphone thành công cho Dế yêu của mình một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone

Theo Vân Anh

Chat với chúng tôi