Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ xem phim trên di động - Mfilm Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ xem phim trên di động - Mfilm Mobifone

09-05-2015 11:07
2899 Lượt xem
Mfilm Mobifone mang đến cho bạn kho phim bom tấn sống động chẳng kém gì phim rạp. Tải ngay Mfim Mobifone để tận hưởng những thước phim trong tầm tay.

1. Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Mfilm của Mobifone

Tên gói cước MFILM Đăng ký bằng SMS Đăng ký
MF
+ Giá cước: 19.000 đồng
+ Chu kỳ: 30 ngày
+ Ưu đãi: Miễn phí tải 3 phim đầu tiên
GO MF gửi 9084

đăng ký

(miễn phí SMS)

Cách đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone bằng tin nhắn

Mfilm Mobifone là dịch vụ xem phim trực tuyến của Mobifone cho phép các thuê bao đăng ký có thể xem những bộ phim ngay có trong hệ thống kho phim khổng lồ của Mobifone, bao gồm mọi thể loại, chủ đề, cập nhật cả những phim bom tấn mới ra mắt.

Đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone, bạn có thể xem phim trực tuyến ngay trên các thiết bị di động của mình như smartphone, máy tính bảng, iPad… một cách đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, và đặc biệt là giúp bạn tiết kiệm chi phí 3G hơn hẳn cách xem phim online thông thường.

Với những ưu đãi hấp dẫn này đã có rất nhiều thuê bao Mobifone cài đặt dịch vụ Mfilm Mobifone để có thể xem phim giải trí online thuận tiện mọi lúc mọi nơi ngay trên Dế yêu của mình với cước phí 3G tiết kiệm nhất, bên cạnh việc đăng ký 3G Mobifone trọn gói cho điện thoại, 

2. Chi tiết dịch vụ xem phim trực tuyến Mfilm của Mobifone

- Tên dịch vụ: Mfilm Mobifone

- Đối tượng đăng ký Mfilm của Mobifone: thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều có sử dụng smartphone, iPad, máy tính bảng… hỗ trợ truy cập mạng Internet và được trang bị thêm tính năng streaming/tải video.

- Cú pháp cài Mfilm của Mobifone (cách đk Mfilm Mobifone): GO MF gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

- Cước phí đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone: 19.000đ/ tháng

- Cước phí gửi tin nhắn cài dịch vụ xem phim mạng Mobifone: Miễn phí

- Cước phí dữ liệu khi sử dụng dịch vụ: Miễn phí

- Thời hạn sử dụng sau khi cài đặt Mfilm Mobifone thành công: 30 ngày

3. Ưu đãi hấp dẫn khi cài đặt dịch vụ Mfilm Mobifone cho điện thoại

- Nếu như cài đặt 3G Mobifone trọn gói được miễn phí cước phí data ngoài gói thì khi đăng ký dịch vụ Mfilm Mobifone, thuê bao đăng ký sẽ được miễn phí tải về máy điện thoại, tablet… của mình 3 phim đầu tiên. Từ phim thứ 4 trở đi, nếu muốn download về máy, bạn sẽ phải trả cước phí download theo quy định của nhà mạng từ 0 – 5.000 đồng, tùy theo từng bộ phim bạn tải.

- Đăng ký gói Mfilm của Mobifone, các thuê bao nhà mạng sẽ có cơ hội theo dõi những bộ phim mà mình yêu thích bất cứ khi nào ở bất cứ nơi đâu bạn muốn ngay trên thiết bị di động cầm tay của mình mà không phải phụ thuộc vào kết nối mạng không dây wifi.

- Khi đăng ký dịch vụ Mfilm (dv Mfilm Mobifone) thuê bao đăng ký sẽ không mất tiền cước tải Mfilm Mobifone, cũng như tiền cước đăng ký nhận lịch chiếu phim hằng ngày, tuần giúp bạn tiết kiệm được tối đa cước phí điện thoại mà vẫn nhận được đầy đủ thông tin lịch chiếu phim, cũng như tải ứng dụng dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện hơn.

Trên đây là phần hướng dẫn cài dịch vụ Mfilm cho Mobifone. Hi vọng với những thông tin này bạn đã biết cách cài dịch vụ xem phim trực tuyến Mobifone cho điện thoại của mình để có được những giây phút thư giãn, giải trí thoải mái với những bộ phim yêu thích.

Theo Admin

Chat với chúng tôi